Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Đại lý vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Đắk Lắk giá rẻ để khám phá núi rừng Tây Nguyên theo cách của riêng bạn nhé, sẽ có rất nhiều điều thú vị đấy.

Đại lý vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột duy nhất trong tháng này được giảm giá kịch sàn chỉ từ 199.000VNĐ của Vietjet Air, 190.000VNĐ của Jetstar499.000VNĐ của Vietnam Airlines. chúng tôi luôn đem đến những mức giá hấp dẫn như vậy để có thể cạnh tranh lành mạnh nhất với những đại lý khác đang mọc lên.

 

 

Do đó đây chính là cơ hội tốt nhất để đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Đắk Lắk tại hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến nhanh nhất tại phongvecantho.vn, chỉ cần vài thao tác click chọn điểm đến điểm đi, ngày giờ bay cụ thể, quý khách đã có thể so sánh các mức giá vé giữ những hãng hàng không là chọn ngay một hãng có giờ bay thích hợp với mình mà giá lại còn rẻ nhất, sau đó có thể thực hiện thanh toán dễ dàng qua các hình thức mà chúng tôi cung cấp:

  • Thanh toán trực tiếp tại phòng vé: quý khách có thể đến trực tiếp phòng vè tại 152A Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.An Hội, q.Ninh Kiều, tp.Cần Thơ hoặc nhờ người để thanh toán vé.
  • Thanh toán trực tiếp tại nhà: nếu quý khách ở trong nội thành TP CẦN THƠ và số lượng vé đặt trên 2, chúng tôi sẽ giao vé siêu tốc đến tận nhà và tiến hành thanh toán.
  • Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng: Khi đã có thông tin đặt chỗ gửi qua tin nhắn, quý khách hãy xác nhận lại, sau đó chuyển khoản, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ xuất vé và gửi mã code, đến sân bay quý khách chỉ cần đưa tin nhắn này ra là có thể đi được.

Quý khách có thể an tâm vì chúng tôi đang được hơn 200 hãng hàng không quốc tế ủy quyền bán vé chứ không chỉ riêng gì các hãng nội địa, mỗi tấm vé máy bay đi Buôn Mê Thuột mà chúng tôi bán ra luôn uy tín, đầy đủ mọi dịch vụ, điều khoản hàng không tốt nhất của hãng vé mà quý khách đã mua.

BANG GIA VE MAY BAY DI BUON ME THUOT GIA RE

(giá vé chưa bao gồm thuế phí)

Chặng bayVietjetJetstarVietnam Airlines
Tp. Hồ Chí Minh ✈️ Buôn Mê Thuột 199.000 VNĐ 190.000 VNĐ 499.000 VNĐ
Hà Nội ✈️ Buôn Mê Thuột 499.000 VNĐ 490.000 VNĐ 941.000 VNĐ
Hải Phòng ✈️ Buôn Mê Thuột 399.000 VNĐ    
Đà Nẵng ✈️ Buôn Mê Thuột     797.000 VNĐ

dat ve click ngay

"Đặt vé càng sớm giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Đắk Lắk càng rẻ" là một câu khẩu hiệu mà chúng tôi thường dùng, nếu quý khách đi cùng không quá đông người thì nên đặt vé trước từ 15 đến 20 ngày chắc chắn sẽ tìm được giá tốt nhất.

Hoặc tận dụng đặt vé vào các thời điểm khuyến mãi của các hãng thường diễn ra vào dịp hè, dịp lễ, dịp mở đường bay mới, quý khách có thể tìm thấy những mức giá giảm đến kịch sàn như là cho free chỉ tính phí dịch vụ hàng không vậy.

Vì vậy hãy thường xuyên truy cập phongvecantho.vn để đón đọc các thông tin khuyến mãi hoặc tra vé liên tục tại hệ thống nằm bên tay phải quý khách lúc này để tìm giá ve may bay di Buon me Thuot Dak Lak theo lộ trình mình mong muốn.

✈️ PHÒNG VÉ chúng tôi ✈️

Địa chỉ: 152A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292. 3 815 082 - 3 818 971

Hotline: 0918.124.320

WWW.phongvecantho.vn - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"


Tin khác