Cần Thơ - Đà Nẳng Giá rẻ Tháng 2/2019

Đại lý vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ duy nhất tại TP.Cần Thơ với mức giá vé chỉ từ 530.000VNĐ của VietNam AirLines & 480.000 VNĐ của Vietjet cơ hội bay ngay đến Đà Nẵng giá rẻ nhất chỉ có ngay lúc này.

Đại lý vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ


     Khi bạn tự mình đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng đồng nghĩa điểm bạn sẽ đến và dừng chân đầu tiên chính là cảng hàng không quốc tế, sân bay duy nhất của thành phố thủ phủ miền Trung này. Nó cách trung tâm khoảng 3 km đường chim bay. Việc di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố chỉ mất chưa đầy 10 phút. Bạn có thể lựa chọn cho mình những phương tiện như taxi, xe bus, xe ôm, xích lô,… để di chuyển vào thành phố và chỉ mất 3 phút truy cập phongvecantho.vn bạn sẽ là chủ sở hữu tấm vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chuyến bay an toàn và thú vị nhất cùng phongvecantho.vn nhé 

Không giống các thành phố lâu đời như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng được mệnh danh là “thành phố trẻ”, “thành phố thông minh”, “thành phố văn minh” với cách quy hoạch quản lý đô thị rất mới của chính quyền cùng lối sống hiện đại văn minh của nhân dân. Một chuyến du lịch đến đây cùng tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ sẽ là 1 kỷ niệm khó quên đối với mọi người. 

Sau đây phongvecantho.vn sẽ cung cấp cho bạn bảng vé tham khảo : 

 

 

 

Chặng Bay VietJet VietNam Airline
Cần Thơ ✈️ 
Đà Nẵng
480.000 vnđ 530.000 vnđ

Và còn rất nhiều chăng bay khác đến Đà Nẵng được các hãng hàng không nội địa nước ta khai thác. Quý khách đang ở đâu? Muốn bay vào thời gian nào? Thì quý khách có thể thực hiện search vé ngay tại hệ thống "Tìm chuyến bay" của phongvecantho.vn bên tay phải quý khách, đây là hệ thống tìm vé máy bay đi Hà Nội nhanh nhất với giao diện thân thiện dễ sử dụng, chỉ với vài cú click đơn giản, quý khách cũng có thể thực hiện giữ chỗ cho mình giờ giấc đẹp nhất mà lại rẻ nhất.

Còn một số lưu ý quý khách nên biết khi mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ:

  • Bảng giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm thuế phí.
  • Chỉ là giá vé chiều đi đến Hà Nội.
  • Vé đã mua không thể hoàn trả lại, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác.
  • Quý khách cần đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, quầy thủ tục của mỗi chuyến bay sẽ đóng lại trước 40 phút mà những hành khách đến trễ sau thời gian này không thể làm thủ tục checkin nữa.
  • Thông tin về lượng hành lý và cách tính giá vé cho trẻ em của hãng cũng mỗi khác nhau:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

7kg

20kg

10% giá vé người lớn

75% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

 

✈️ PHÒNG VÉ chúng tôi ✈️

Địa chỉ: 152A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292. 3 815 082 - 3 818 971

Hotline: 0918.124.320

www.phongvecantho.vn - "GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY"

 

 


Tin khác